Những lưu ý để xây nhà với chi phí rẻ và hiệu quả

Chi phí phát sinh có lẽ là nỗi lo lắng lớn nhất của tất cả gia chủ khi xây dựng nhà phố, xây dựng biệt thự. Chính vì lý do đó nên Đức Trí chia sẻ đến các bạn những lưu ý để xây nhà với chi phí rẻ và hiệu quả

Lên kế hoạch chi tiết và tính toán hợp lý

Để đảm bảo quá trình thi công, xây dựng nhà ở diễn ra hiệu quả và đảm bảo trong mức điều kiện kinh tế của bản thân và gia đình thì việc nên kế hoạch rất cần thiết,. Khi có trong tay bảng kế hoạch cụ thể và từng công việc chi tiết thì chỉ cần tiến hành theo đó mà không bị những công việc khác xen vào và tốn thời gian cũng như chi phí.

Hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm và chuyên gia trong lĩnh vực xây nhà. Đồng thời cần lên bản thiết kế nhà thật hợp lý và đáp ứng được những yêu cầu của mọi thành viên trong nhà.

Chọn vật liệu xây dựng phù hợp

Có một điều mà rất nhiều gia chủ mắc phải đó là nghĩ rằng cứ vật liệu đắt tiền là sẽ chất lượng và tốt nhất. Tuy nhiên điều đó còn phụ thuộc rất nhiều đến từng quá trình và vị trí xây dựng, ví dụ như phần thép nên dùng sắt to hay nhỏ khi đổ cột, đổ mái hoặc làm móng nhà.

Bên cạnh đó việc lựa chọn gạch ốp lát cũng không nhất thiết phải là loại đắt tiền với mẫu mã nhất, bạn có thể sử dụng những mẫu cũ vì gạch ốp là vị trí nhiều người không chú ý đến.

Tham khảo thị trường

Thị trường vật liệu xây dựng luôn luôn biến đổi và thay đổi giá tùy vào từng thời điểm trong năm, nhất là khi vào mùa xây dựng thì sẽ đẩy giá lên rất cao. Chính vì thế nếu đã có ý định xây nhà và lên kế hoạch từ trước thì bạn cần tìm hiểu trước thị trường và nếu có nguồn vật liệu giá hợp lý thì nên đặt cọc và giữ hàng trước.

Dịch vụ thi công nhà ở đến từ Đức Trí

Đức Trí được hình thành 2009, hiện nay công ty đã và đang thiết kế xây dựng nhiều công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng ở các quận 8, bình tân, bình thạnh, tân bình, gò vấp, quận 12, quận 10, tân phú, quận 3, phú nhuận, quận 2, quận 6, quận 7… và các tỉnh lân cận tphcm. Công ty với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu nhà phù hợp với với từng phong cách cổ điển, hiện đại khác nhau phù hợp với nhu cầu của Chủ Đầu Tư và thời điểm xây dựng.

Đức Trí chuyên nghiệp và nhận được sự quan tâm nhiều nhất cho dịch vụ thi công phần thô và nhân công hoàn thiện. Với chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt, uy tín, Đức Trí đã và đang làm hài lòng rất nhiều chủ nhà khó tính, có kỹ thuật, hiểu về công việc xây dựng.

Với cam kết phục vụ khách hàng hết lòng, chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra từ trong khâu thiết kế bản vẽ, lên ý tưởng và đi vào thi công xây dựng, hoàn thiện công trình đúng thời hạn và đạt yêu cầu.

Không chỉ vậy ở Đức Trí khách hàng sẽ thấy những điểm khấc biệt mà các công ty xây dựng khác không có :

  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu nhà phù hợp với với từng phong cách cổ điển, hiện đại khác nhau phù hợp với nhu cầu của Chủ Đầu Tư và thời điểm xây dựng.
  • Chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt, uy tín.
  • Cam kết hợp đồng thầu rỏ ràng  minh bạch.
  • Sử dụng vật tư chính hãng, đúng thoả thuận với hợp đồng, tuyệt đối không đưa vật tư giả, kém chất lượng và công trình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn thiết kế kiến trúc tốt nhất. Mang những mẫu xây dựng biệt thự theo thơi gian hiện đại, cổ điển, cách tân hay theo phong cách chuẩn mực hay lãng mạn theo yêu cầu của chủ đầu tư. Chúng tôi luôn đưa ra những phương án tốt nhất, phù hợp nhất với gia đình dựa theo kiến trúc mảnh đất, nhu cầu sinh hoạt và phong thủy trong không gian sinh hoạt gia đình của bạn.

 

< Trở lại

Tin mới nhất